TIN TỨC‎ > ‎

Hướng dẫn chặn quảng cáo khi xem youtube trên Iphone


Youtube hiện là ứng dụng chia sẻ video lớn nhất thế giới với hàng trăm, hàng nghìn video được chia sẻ mỗi ngày. Và lượt truy cập vào ứng dụng này mỗi ngày có thể lên đến cả tỉ, thế nhưng kèm theo những video chia sẻ đến người dùng thì đó là những video quảng cáo gây khó chịu. 
Trên trình duyệt web máy tính thì chúng ta đã có cách chặn quảng cáo qua bài hướng dẫn Hướng dẫn 3 cách chặn quảng cáo trên Youtube bằng những tiện ích mở rộng. Với điện thoại Android cũng vậy, bạn có thể tham khảo bài viết Cách chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android (không cần Xposed) để thực hiện chặn quảng cáo Youtube trên các thiết bị Android

Thế còn trên iPhone hay hệ điều hành iOS nói chung, cách thực hiện chặn quảng cáo trên iPhone cũng rất đơn giản và không quá phức tạp. Bạn có thể xem qua hướng dẫn ở dưới đây để thực hiện chặn quảng cáo Youtube trên iPhone nhé.

  • YouTube sẽ cung cấp tính năng Tự động phát ở trang chủ cho mọi người dùng
  • Hướng dẫn tạo ảnh GIF trên YouTube không cần phần mềm
  • Cách tạo và xóa danh sách phát video trên YouTube
  • Tất tần tật các lỗi trên Youtube và cách khắc phục
Cách chặn quảng cáo, tắt quảng cáo trên Youtube cho iPhone
Bước 1: Vào ứng dụng Cài Đặt, chọn Wifi > bấm vào biểu tượng dấu chấm than ở bên cạnh biểu tượng sóng Wifi mà bạn đang truy cập. Lúc này sẽ hiện ra menu chỉnh sửa Wifi của bạn, kéo xuống dưới và bấm Định cấu hình Proxy.
Menu WifiChỉnh sửa địa chỉ IP
Bước 2: Trong menu Định cấu hình proxy, bạn hãy lần lượt chọn Tự động, sau đó dán đường link "https://newapp.vn/blockads.js" vào phần URL để chặn quảng cáo khỏi Youtube trên iPhone, sau đó bấm Lưu.
Sau đó bạn hãy bật Youtube lên và bạn sẽ không còn thấy bất kỳ quảng cáo nào làm phiền bạn nữa.
Định cấu hình proxy Xem Youtube
Ngay cả những ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng cũng được loại bỏ quảng cáo. 

Như vậy với hướng dẫn loại bỏ quảng cáo Youtube trên iPhone trong bài viết này, bạn có thể xem video trên Youtube thoải mái mà không còn lo bị quảng cáo làm phiền. Ngoài việc chặn quảng cáo trên Youtube thì ứng dụng này còn cho phép người dùng sử dụng rất nhiều tính năng khác phục vụ cho việc xem video của mình, trong đó có cách tải video từ Youtube về điện thoại và trên máy tính. 

Bạn có thể tham khảo cách tải video trên Youtube qua bài viết 10 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản và cách tải video trên Youtube về điện thoại Android trong bài viết Cách tải video YouTube về điện thoại Android.